loading

Events tại GALAXY

Chào mừng bạn đến với Công ty GALAXY, nơi chúng tôi được hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện.

Events tại GALAXY

Chào mừng bạn đến với Công ty GALAXY, nơi chúng tôi được hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai sự kiện, GALAXY tin rằng các sự kiện là một chiến lược marketing và truyền thông mạnh mẽ để gắn kết mọi người lại với nhau, thúc đẩy cộng đồng và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ.

Cho dù đó là đám cưới, họp mặt công ty, lễ hội hay gây quỹ, các sự kiện đều yêu cầu lập kế hoạch, điều phối và thực hiện cẩn thận. Từ việc chọn địa điểm và nhà cung cấp phù hợp đến tạo nội dung hấp dẫn và tài liệu tiếp thị, chúng ta cần có nhiều yếu tố tạo nên thành công cho một sự kiện.

Đó là lý do chúng tôi xuất hiện ở đây với đội ngũ các nhà tổ chức và lập kế hoạch sự kiện giàu kinh nghiệm, GALAXY luôn sẵn sàng giúp bạn gởi thông điệp của sự kiện đến khách hàng của bạn một cách tối ưu nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê tạo ra những sự kiện khó quên, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất và đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được quan tâm vì GALAXY tâm niệm “cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc”.

GALAXY tin rằng mỗi sự kiện là cơ hội duy nhất và chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cụ thể của họ. Từ đầu đến cuối, GALAXY ở đây để cùng bạn qua quy trình lập kế hoạch và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để làm cho sự kiện của bạn thành công.

Vì vậy, cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc tụ họp nhỏ hay một sự kiện quy mô lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn từng bước. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo một sự kiện để lại ấn tượng lâu dài.

Liên hệ

Hotline

Điện thoại: 093 480 41 33

Email: thegalaxyvietnam@gmail.com

Address

22/11 Bắc Đẩu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng